Nhà

Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory

hồ sơ công ty
Quảng Châu Zengcheng Boyang Phần cứng Nhà máy đã xử lý trên sự phát triển, sản xuất và bán hàng của dây kéo kim loại trong khoảng 14 năm.

Các sản phẩm chính là 3 #, 4 #, 5 #, 8 # CE / OE / dây kéo kim loại chuỗi dài, và tất cả đều được tùy chỉnh. Tất cả các dây kéo có thể đáp ứng kiểm tra SGS và thử nghiệm Intertek. Đến nay thị trường nội địa, Campuchia và Ý là thị trường chính của chúng tôi, chúng tôi cũng đã xuất khẩu dây kéo sang Mỹ, Brunei, Thụy Điển và Mexico.

Về của chúng tôi dây khóa kéo nhà máy:

1, Khi bạn bắt đầu sản xuất dây khóa kéo?

Năm 2006, chúng tôi bắt đầu sản xuất dây kéo và bán hàng tại Quảng Châu. Vào năm 2010, chúng tôi đã đăng ký tại Phòng Thương mại và Công nghiệp và trở thành người nộp thuế chung

2, Khi bạn bắt đầu thương mại nước ngoài?

Trong năm 2014, chúng tôi bắt đầu thương mại nước ngoài trên Alibaba, và trong năm 2017, chúng tôi có trang web riêng của chúng tôi để bán hàng khóa kéo .

3, Những loại dây kéo bạn có thể cung cấp?

Dây kéo kim loại khép kín, dây kéo quần jean, dây kéo mở, dây kéo kim loại mở hai chiều, dây kéo kim loại dây chuyền dài có thể được cung cấp. Trong một từ, tất cả các loại dây kéo kim loại cho hàng may mặc, dây kéo kim loại cho quần jean và dây kéo kim loại tùy chỉnh cho túi xách và giày có thể được cung cấp.

4, quốc gia bạn đã xuất khẩu?

Kể từ năm 2014, dây kéo của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Campuchia, Việt Nam, Ý, Thụy Điển, Mexico, Mỹ, Canada, Pháp, Brunei, Anh. Ý, Campuchia và Việt Nam là thị trường chính cho ngoại thương hiện nay.

5, Những loại dây kéo bạn đã xuất khẩu nhất?

4.5 YG đóng cửa dây kéo bằng đồng với băng bông, dây khóa kéo mở và dây kéo kim loại chuỗi dài là bán hàng nóng của chúng tôi để xuất khẩu.

.6, Nếu dây kéo của bạn có thể nhớ một số xét nghiệm?

Có, dây kéo của chúng tôi có thể nhớ các thử nghiệm SGS và Intertek thử nghiệm.

7, lợi thế của bạn là gì?

A: Chúng tôi chỉ tập trung vào dây kéo kim loại. Tất cả sự chú ý của chúng tôi được trả tiền trên dây kéo kim loại để đảm bảo chất lượng ổn định và tốt.

B: Không MOQ, chỉ cần 15 USD / màu cần thiết, khi bạn cần cả hai số lượng nhỏ và chết màu băng.

C: mẫu miễn phí có thể được cung cấp trong vòng 3-5 chiếc. Và các mẫu lệ phí khác và sẽ được hoàn trả theo thứ tự số lượng lớn.

D: thời gian develiry là ít hơn 15 ngày khi số lượng đặt hàng là khoảng 200.000 chiếc.

F: Giá là hoàn toàn tốt hơn so với dây kéo thương hiệu khác, nhưng chất lượng tương tự có thể được đảm bảo.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Năm 2010, chúng tôi đăng ký tại phòng công nghiệp và thương mại và trở thành người nộp thuế nói chung.

Trong năm 2011, chúng tôi nhập khẩu dây chuyền sản xuất zippers Y để cung cấp dây kéo quần jean tốt hơn.

Trong năm 2014, chúng tôi thiết lập trang web về Alibaba và bắt đầu thương mại nước ngoài.

Vào năm 2015, máy gắn Y răng hai mặt mới nhất thay thế máy cũ một mặt để đạt được hiệu quả cao và chất lượng, và các sản phẩm mới.

Năm 2016, chúng tôi đã mở rộng diện tích sản xuất và thiết kế lại xưởng sản xuất như là sự chuẩn bị cho hiệu quả cao hơn và kinh doanh nhiều hơn nữa. Ngoài ra chúng tôi đã có đội ngũ bán hàng hoàn hảo và đào tạo thường xuyên cho đội ngũ bán hàng.

Năm 2017, thiết bị máy móc hoàn thiện hơn được nhập khẩu. Trong khi đó chúng tôi xác nhận người tốt nhất là yếu tố quan trọng nhất để khóa kéo tốt nhất, vì vậy cần có nhiều biện pháp để cải thiện toàn bộ đội.

Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory Guangzhou Zengcheng Boyang Hardware Factory
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : LaLadui

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 88-188

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Metal Separating Zipper giảm giá chất lượng tốt Metal Separating Zipper giảm giá